Nữ Luật sư hẹn hò

Hẹn hò cùng nữ Luật sư

            Một nữ luật sư trẻ tuổi đang trong công cuộc tìm kiếm “một nửa” tích cực hẹn hò với với mong muốn kiếm được một anh chồng ưng ý.

Buổi hẹn thứ nhất: Một giám đốc không trẻ cũng không già nhưng tài chính khá mạnh cũng có cùng mục đích tìm người để kết hôn. Ngay từ đầu buổi hẹn anh giám đốc có ý kiến: Chúng ta có 30 phút, sau đó anh phải đi ký hợp đồng. Dù đồng ý hay không đồng ý anh cũng sẽ có biểu hiện rõ ràng.
Sau khoảng 20 phút trò chuyện qua lại, cô luật sư nói: “Em xin lỗi em có chút việc phải về nhà gấp!”
Anh giám đốc vội vàng: “Anh có thể cầm tay em không?”
Cô luật sư với dáng điệu chìa tay phải về phía đối tác mục đích là để bắt tay chứ không phải cầm tay nói: “Rất vui được biết anh” (điều đó nghĩa là chúng ta chỉ có thể là bạn). Nhưng anh giám đốc không đồng ý bắt tay cô (anh muốn cầm tay cô cơ).
Buổi hẹn kết thúc.

Buổi hẹn thứ hai với một anh khác: Anh chàng nói rất nhiều, anh liến thoắng kể về gia đình, công việc:
Anh trước làm ở Vũng Tàu, lương cũng khá nhưng xa nhà quá nên thôi nghỉ. Sau đó anh làm ở Đà Nẵng một thời gian, bị đứa bạn hiểu lầm anh với vợ nó, nên anh lại nghỉ. Mẹ anh nhờ người quen xin cho làm ở Vinaconex. Ông sếp ở đó đã không biết lại còn nói nhiều, anh chửi cho ông ấy một trận rồi nghỉ.
….vâng, sau đó anh làm ở đâu.?.
Anh nghỉ ngơi một thời gian rồi đi làm ở chỗ anh trai xin cho, mới được hơn một tháng mà chán quá…
Vâng, chán thật…..
Sau buổi đó cô luật sư trẻ thi thoảng trả lời một vài tin nhắn xã giao rồi thôi.

Cuộc hẹn thứ ba với một anh kỹ sư điện đẹp trai, nhà “điều kiện“, làm việc trong tập đoàn điện lực quốc gia… cũng bình thường thôi vì người như vậy cô ý gặp nhiều rồi. Cô vẫn giữ thái độ nói chuyện bình thường như với mọi người khác.
Anh chàng bình thường vốn rất tự tin với mọi người vì những lợi thế của mình nhưng lại khá khiêm tốn với cô luật sư, mỗi khi nói hay ngập ngừng và hay hỏi cô câu kiểu như:
Luật sư thì nói chắc lắm, không cẩn thận là bị bắt lỗi liền, hì….
Cô cười nói: Trong công việc em phải cẩn thận, nhưng trong cuộc sống thường ngày em cũng như mọi người thôi mà.
Tuy anh này khá nhiệt tình trong việc gặp bạn bè cô và cũng là một trong số ít người cô gặp lại nhiều hơn 1 lần nhưng cuối cùng một năm sau cô cũng thông báo về việc kết hôn.
Biết tin anh chàng thắc mắc: Sao nhanh vậy?.
Em già rồi mà! Cô luật sư vừa cười vừa trả lời.

Hẹn hò với nữ luật sư thật sự rất thú vị đấy, nhưng bạn phải đủ tính tế, đủ dịu dàng, tự tin và tự lập thì mới hy vọng thành công trong một cuộc hẹn hò với nữ luật sư. Và nhớ rằng đừng hiểu lầm cô ấy như những người khác nhé!

— H2O —

Sản Phẩm Liên Quan