CÔNG TY LUẬT TÔ CÁT

CÔNG TY LUẬT TÔ CÁT

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Cùng với sự phát triển đi lên của đất nước, ngành tư pháp nói chung và nghề luật sư nói riêng luôn vinh dự và tự hào đóng góp cho sự nghiệp kiến thiết xây dựng đất nước, nguồn nhân lực bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa: Công bằng – Dân chủ – Văn minh, tạo nên nét đẹp trong lòng bạn bè, quốc tế về một Việt Nam phồn vinh, tươi đẹp, tỏa sáng.

Thưa Quý khách hàng !

Công ty Luật Tô Cát được thành lập từ tháng 5 năm 2015 do luật sư Tô Hồng Thế sáng lập. Ban đầu thành lập mặc dù còn nhiều khó khăn, trắc trở từ những nguyên nhân chủ quan hay khách quan. Nhưng với sự năng động, sáng tạo, ý chí quyết tâm, chúng tôi duy trì một đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật với phương châm: Tận tâm – Uy tín – Chất lượng – Thân thiện – Hiệu quả.

Với lòng yêu nghề luật sâu sắc, chúng tôi chuyền tải đến khách hàng, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng khi quyền lợi đó bị xâm phạm. Hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí cho nhiều khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng khi cần sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty.

Kể từ khi thành lập đến nay với gần 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động của công ty cả về chiều rộng và chiều sâu trên địa bàn thành phố Hà Nội, cũng như các tỉnh thành trong cả nước. Đội ngũ luật sư luôn duy trì nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kiến thức pháp luật mới để bảo vệ khách hàng tốt nhất, làm hài lòng quý khách. Công ty Luật Tô Cát hoạt động trên các lĩnh vực: tư vấn và tranh tụng đối với các vụ việc dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình, đất đai, lao động, hành chính, doanh nghiệp và nhiều lĩnh vực khác

Đồng hành cùng với thời gian chúng tôi đã và đang khẳng định Công ty luật Tô Cát là một địa chỉ đáng tin cậy khi cần sự giúp đỡ, bảo vệ công lý, lấy lại sự công bằng cho khách hàng của mình.

Đến với Công ty luật Tô Cát, Quý khách sẽ được hài lòng khi  lựa chọn dịch vụ pháp lý của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty Luật Tô Cát

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 231 phố Chùa Bộc, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Hotline: 1900636396 – 0912838059

Website: http://luatsuto.com/         Email: luattocat@gmail.com

 

 

Sản Phẩm Liên Quan