Mobifone 97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

chuyện là ông anh tôi đi trông vợ ở  Viện C, vừa lên hôm trước, hôm sau mất điện thoại. Nhà có việc nên ai cũng bận gần một tháng sau tôi mới đi làm thủ tục xin cấp lại sim cho anh ấy được. Tôi chọn cửa hàng mobifone 97 Nguyễn Chí Thanh cho tiện đường tôi đi làm.

Bước vào cửa hàng, thấy các bàn nhân viên đều bận, riêng có một bàn chưa có khách. Chị nhân viên ngồi bàn này khá xinh xắn, cao dáo, trắng trẻo lại trang điểm cận thận nhưng nhìn bộ dạng như người sắp hết hơi kiểu không muốn làm việc (hiền nào khách không dám chọn bàn này).

Sau một hồi tôi và chị này trao đổi kiểu hỏi – trả lời ậm ừ cho xong, chị đưa cho tôi một tờ khai báo và chị bảo tôi ghi 5-10 số điện thoại thường liên lạc trước khi mất máy. tôi ghi những số (trong đó có số của tôi) xong đưa chị. Chị nhân viên cầm tờ giấy bấm bấm vào máy tính rồi bảo “không có số nào đâu”. Tôi ngạc nhiên, làm sao có chuyện đó được, chị kiểm tra lại xem….

ĐÃ bảo là không có mà, hệ thống báo vậy rồi…

Không thể như vậy được, ít nhất cũng có số của em, vì trong điện thoại của em vẫn còn lưu cuộc gọi đi, gọi đến từ số này mà, chị xem này…

Tôi không xem trên điện thoại, mà tôi  xem trên hệ thống không có…

Như vậy thì hệ thống của chị sai rồi, điện thoại của em còn lưu cuộc gọi đi, gọi đến mà trên hệ thống lại không có. Chị kiểm tra lại xem.

………Chỉ có số này thôi, chị tích (v) vào sau số của tôi trên tờ khai, sau khi kiểm tra lại hệ thống.

Chị kiểm tra lại giúp em mấy số kia nữa đi, toàn số người thân mà trước khi đi viện anh ấy thường xuyên liên lạc.

Chị nhìn tôi không mấy thiện cảm, nặng nề kiểm tra lại hệ thống.

Thêm 2,3 số nữa, vì tôi thấy chị tích (v) vào sau số đó như số của tôi

Tối thiểu phải 5 số mới được.

Tôi lại nài nỉ: Chị cố kiểm tra thêm giúp em, số điện thoại này anh ấy dùng gần chục năm rồi nên không muốn đổi.

Tôi kiểm tra kĩ rồi không còn số nào cả.

Tôi cười động viên tinh thần chị: Lúc đầu chị tìm không ra số nào mà giờ được 3,4 số rồi, biết đâu tìm thêm lần nữa là đủ…

Chị nhìn tôi không thèm nói gì.

Tôi đành về, vì biết là mình đã yêu cầu chị làm việc quá nhiều rồi.

 

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan