Mời Luật sư bào chữa cho người phạm tội

Mời Luật sư bào chữa cho người phạm tội

Luật sư bào chữa là những người có kinh nghiệm trong việc tố tụng. Họ có kiến thức chuyên môn và được nhà nước cấp phép hành nghề. Những người này có trách nhiệm bảo vệ thân chủ của mình trong những vụ án. Dựa vào những điều luật được quy định, giúp cho thân chủ giảm án nhẹ nhất.

Luật sư giúp bị can/bị cáo, người nhà bị can/bị cáo hiểu, nắm bắt được các quy định pháp luật liên quan đến tội danh bị truy cứu trách nhiệm hình sự, các quy trình tố tụng, thời gian, quá trình giải quyết. Giúp cho khách hàng của mình hiểu một cách tổng thể nhất về việc giải quyết vụ án.

Gặp gỡ, kiến nghị, tranh luận với các cơ quan tố tụng để làm sáng tỏ sự thật khách quan của vụ án, các tình tiết, hồ sơ, hành vi, diễn biến hành vi phạm tội. Để cơ quan tiến hành tố tụng có cách nhìn nhận, đánh giá khách quan, toàn diện, chính xác nội dung vụ án, tránh tình trạng oan, sai, xử quá nặng cho các bị can/bị cáo.

Trong trường hợp bị can/bị cáo bị tạm giam, Luật sư sẽ gặp trực tiếp bị can/bị cáo trong trại tạm giam, luật sư có thể tham gia hỏi cung cùng với cơ quan tiến hành tố tụng để làm sáng tỏ sự thật khách quan vụ án.

Luật sư tham gia trực tiếp bào chữa cho bị can/bị cáo tại các phiên tòa sơ thẩm, phúc thẩm

Khi người phạm tội mà có Luật sư tham gia bào chữa trong vụ án hình sự  là có người bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình trong suốt quá trình giải quyết vụ án.

Liên hệ đặt dịch vụ pháp lý và mời luật sư: 1900636396

 

Sản Phẩm Liên Quan